Pregnancy

Pano po kapag 2 months ng delay nagpt na din dalawang beses positive pero yung tiyan parang hindi naman masyado lumalaki buntis padin po ba kapag ganun?

21 Replies

2 mons palang hindi pa halata pero pagtungtong ng 4-5 mons makikita muna yung development. Iba iba kasi ang paglaki ng tummy ng isang buntis, akala ni malaki na agad yun pala taba lang at yung iba payat kaya parang busog lang. Just take your prenatal vitamins pero kung wala pa punta ka sa center para sa Vaccine mo Anti Tetanus at visit an OBGYN for the check up and vitamins. Drink kana din ng milk mo its up to you kung anung gusto mung brand but I suggest Anmum or Enfamama.

Kung totoo pong buntis ka, hindi talaga agad lumalaki ang tyan, kasi kapag nabuntis po tayo naguumpisa sa fetus, hindi po baby agad. Fetus muna. Ang fetus po maliit lang yun. Kaya hindi pa halata sa tummy natin. Sa second trimester pa po mag-uumpisang lumaki ang tyan mo. Kasi sa second trimester pa lang din naguumpisa lumaki yung baby sa loob ng tyan mo.

Ahahaha anu ba gusto mong laki, yung laki ng tiyan na manganganak na😅 kung first time mo, wag ka mag expect instant bondat angpeg mo. Kaloka 2mos tapos tatanungin bakit hindi malaki ang tiyan. Baka pag nag apat na buwan na yan tanungin mo pa rin bakit hindi lumalaki. 🤣🤣depende kasi sa tao yan if malaki o maliit magbuntis.

3y ago

4 months maliit

Depende naman po yan sa nagbubuntis kung lakihin ng tiyan. Ako 3 months pa lang alam na ng taong buntis ako kasi malaki ko magbuntis. Singleton lang naman kami pero para daw akong may dalang kambal. Baka maliit ka lang magbuntis kaya ganyan. Hintay ka lang momsh. Magkakabump ka din. 🤦‍♀️

Mapapa face palm ka na lang sa mga gantong tanungan dto sa app e. Alam mo naman siguro sa sarili mo yung sagot sa tanong mo. Nag pt ka tas nagpositive , sbi mo dalawang beses mo pa inulit 😂 kulang n lang sguro magsalita yung PT at sabihing buntis ka 😂 Uso check up at ultrasound te.

Hahahahha jusko te ikaw na nga nagsabi buntis ka🤣🤣Syempre po d nmn agad lalaki ang tyan ako nga halata lang yung tyan ko nang 7months na ✌️Uso magpaultrasound at check up te para na din kay bb

Hahaha nag positive ka na sa PT at delayed ka. Buntis ka na nyan.. ganyan din ako.. 2 months ka pa lang nman eh hindi agad lalaki tyan mo.. bat hindi kp mag pa check up?

No worries on that mommy. Meron talaga maliit magbuntis. Minsan depende din sa body built mo. When I was pregnant, lumaki Lang tyan ko when it was 7th month

HAHAHAHAHA nawala antok ko sa tanong mo. 🤣 di pa po agad lalaki yan. Basta nag positive buntis yan. Hintay lang.

sakin po kasi 4 months nako nagka tiyan parang bilbil nga po sakin nun. pag 2 months hndi pa po halata talaga