Pregnancy

Pano po kapag 2 months ng delay nagpt na din dalawang beses positive pero yung tiyan parang hindi naman masyado lumalaki buntis padin po ba kapag ganun?

21 Replies

Of course. Like ann curtis lumaki lang tiyan niya nung binroadcast na 😊😊

Mga 6 months pa kasi talaga nagstart na lumaki ng sobra yung tyan lalo na kung payat ka

HAHAHAHAHA ano gusto mo pag lumabas positive sa PT bigla lolobo tyan mo? 🤣

same po tau ng issue sabi ng asawa ko lalaki at lalaki dn yan😂😂excited..

Too early po para mahalata ang tiyan, Mga 4to5 po, Lalabas baby bumb.

Natural lang daw sis kasi yung iba 6 months daw bago lumaki

2 mos palang po kasi unlikely pa makitang lalaki ung tiyan.

Tanga kaba? paiyot pa more wala naman utaks

Hndi pa lalaki yan sis.. haha.. intay lang

ako nga 4 months parang busog lang😂