manas2

Pano po ba mawala yung manas2 sa mga paa??

13 Replies

Ako wala naman ako manas, nagsusuot kasi ko ng medyas since nabuntis ako, malamig kasi ang sahig mas makirot pag nakakatapak sa malamig ang paa, may times na makirot paa ko pero wala sya manas.. Salamat ako at di ko yan nararanasan

hindi na siya mawawala since nagkamanas ka na pero para hindi lalo lumala yung manas dribk lots of water then itaas mo mga paa mo. kapag nanganak ka naman babalik naman sa dati yan walking din exercise mabawas bawasan ang manas

May nagsuggest sakin na experienced mom na, try to put a pillow under your feet pag matutulog para iwas manas. 😊

wear a compression socks or mas okay kung itaas ang paa until magsubside ang pagkamanas

Maglakad daw po sa mainit ng walang tsinelas at iwasan po ang malalamig..

Elevate lang po legs always at maglakad paminsan minsan

mOnggO momsh pinakain sakin ni mama kO. basta hindi maaLat..

Sabi sakin maglakad daw s mainit ng walang saplot sa paa

Eat balance diet and exercise just like walking

More water intake at iwas maaalat