Need an answer.

Pano po ba malalaman kapag pumutok na yung panubigan ? Kase nakakalito minsan kung ihi lang ba yun or yung panubigan na. And sumasakit na din kase yung balakang ko , pwerta ko at namamanhid yung paa ko paminsan minsan. Mas madalas at mabilis nadin akong maihi. Pero wala pa naman discharge. Ftm ?

2 Replies

May lumabas sa pempem mo pero alam mong hnd ka naiihi or hnd ka umiihi. Kasi ang panubigan hnd napipigilan, biglang nalabas parang regla kusang nalabas. Ang ihi aware ka.

Yung panubigan po yung hndi mo sya napigilan bigla na lang po kay lumabas na tubig sayo