Paano malalaman kung pumutok na panubigan or dischargelang?

Hi, 1st time mom here. Can I ask if paano po malalaman kung pumutok na yung panubigan? Worried po kasi ako minsan if pumutok nayung panubigan ko or discharge lang? since may nabasa din ako article na pwede naging paunti unti yung paglabas ng panubigan... paano po kaya yun malalaman? thanks mga momsh

1 Reply

Sakin mommy paunti unti, hindi isang bagsakan. Malalaman mo kung panubigan na is kapag lumalabas kusa na parang regla ganon

2y ago

Pano naman po kung discharge lang? Basa kasi front ng panty ko kahapon whole day may lakad 36 weeks na po ako. May white naman konti