s26

Pano po ba malalaman kapag panis na yung formula milk? S26 po iniinom ng anak ko. May amoy po ba talaga yun o wala po? O normal lang po magka amoy pag nasa 3-4hrs na po? Pls help me baka kasi panis na ung pinapadede ko kay baby nang di ko alam ?

27 Replies

Try mo amoyin at tikman pag bagong timpla palang.. Ang dami ko din nasayang na gatas sa ganyan ksi akala ko panis na un pala ganun lng tlga amoy. 😅 sbi ng pedia 4hrs max kpag aircon or malamig na panahon.. Pero pag mainit after 1hr discard mo na.

Usually, pag nadedean na ni baby yung milk tapos di pa naubos, after 1 hr, dinidiscard ko na, tapos pag hindi pa naman nadedean, usually maximum na yung 2 hrs. Kapag may amoy na mamsh, wag mo na po ipainom kay baby. Mahirap na.

3-4 Hrs. Lang po ang tinatagal ng formula milk at nasa temp. Din ng paligid , kapag mainit or summer days 2-3 hrs. Lang Yan madali kase mapanis kpag mainit . Kpag cool places like nka aircon 3-4 hrs.

Amoy malansa ba? Mejo ganun ksi ung naamoy ko nung nag s26 baby ko kaso nagstop ako sa s26 di siya hiyang nahihirapan siya magpoop tas ire lang ng ire kawawa tingnan kya nagbonna nlang kmi ulit.

Sa baby ko up to 2hrs lang milk nya.. pag somobra sa 2hrs hndi ko na pnaiinum un kasi nkalagay sa feeding instruction sa box ng milk nya..

3hrs lang sis . pag lumagpas wag mona ipainum . Tsaka depende sa temp ng room . Pag mainit mablis talaga mapanis . Pag naka AC hndi

Ako sis hindi ko siya pinapaabot ng 2hrs kahit naka aircon naman praning ako e first time mom kasi hehe.

4 hrs momsh, ganun kay baby. basta after 4 hrs at may tira pa, di na namin pinapagatas.

If di ka sure mommy better discard na lang. Mahirap ng magkasakit si lo, mas mapapagastos ka.

3hrs lng po pero pag mainit panahon 1hr lng mas mabilis kasi mapanis pg mainit panahon