Formula milk

Ilang oras po ba bago mapanis yung gatas?(formula milk) tsaka pano malalaman na panis na yun? Confused kasi ako sa pang amoy diko alam panis naba or hindi #1sttimemom

5 Replies

Ang sabi po ng pedia namin 4 hours mam. Beyond that hindi na po namin ipinapainom kay baby. Tip: masking tape at ballpen. Nilalagyan po namin ng time kapag magtitimpla kami ng gatas ni baby at dinidikit sa bote nya. Sa ganitong paraan maiiwasang malito at sigurado pong hindi makakainom ng panis na gatas si baby.

2y ago

ako within 1hour dapat maubos na ni baby ang formula , bf 4hours

mag timpla lang na sa tingin mo kaya ubusin ni baby, sakin 2 hours lang. pag lampas ng 2 hours di ko na pinapainom.

3-4 hours poh pagka lampas hindi ko na po pinapainom

4 hrs

4hrs