s26

Pano po ba malalaman kapag panis na yung formula milk? S26 po iniinom ng anak ko. May amoy po ba talaga yun o wala po? O normal lang po magka amoy pag nasa 3-4hrs na po? Pls help me baka kasi panis na ung pinapadede ko kay baby nang di ko alam ?

27 Replies

Pag hnd naubos lagay mo sa ref..pag ipapainom mo babad mo lang sa mainit na tubig.

Ako po 1hr pa lang tapon na, mas mahalaga saken health ni baby kahit sabihin pang oa ako

5y ago

Haha same here, lalo na kasi panahon ngayon minsan mainit minsan maulan

Ako lahat ng tira tapon na agad... Kaya kung magtimpla ako ay yung sakto lang...

Check nyo po yung can, naka indicate naman dun kung ilang hours lang sya tatagal

Ako nga medyo OA eh, 1 hour palang discard ko na ang milk na hindi nainom 😂

ako momsh every 4 hrs po, if hindi n maubos ni baby d ko n un pinapadede,

Kpg po formula milk 3 hrs lng po tinatagal.. hndi n xa pd padede ky baby

Sakin 3hrs lng di ko na pinapadede pag lumagpas mahirap na..

Ako momsh pag hndi naubos ni lo after 3 hours discard ko na.

Try mo tikman mommy kung maasim asim na.

5y ago

Hindi naman maasim momsh pero may amoy lang po di ko naman alam kung amoy panis o normal lang na amoy nya po un