ask ko lng po

Pano po ba kpag due date ko na ng Nov 4 my chance po b na mali po ung LMP ko kase wla pa po ako narrrmdaman na sign e.thnk you po s ssgot ..?

4 Replies

Same tayo edd sis Nov 4 ayaw p lumabas ni baby. P induce labor na dw ako sabi ni ob before 41weeks pg wala p. Possible this week. P sched na ako for induce labor or p cs nalang po ako. Bukas kami mag kkita ni ob pag usapan nmin bukas. Baka p cs nalang ako.

5y ago

If ayaw talaga tomrw ni baby lumabas. P sched na ako cs kay ob. Or induce labor suggest niya. If induce labor na ma uwi naman sa cs, p cs sched nalang ako bukas ng cs. 40weeks na kasi tayo tomrw.

Tama man po or hindi, may chance po talaga na ma-over due ka or mas maaga. Aug. 5 due ko nun, aug. 7 ako nanganak. Ayun, nakakain na siya ng pupu.

5y ago

Pag nakakain ng pupu ang baby matic iwan yan sa ospital

EDD sinusunod mamsh. Anong EDD mo? Either way depende yan kay baby kung gusto na lumabas. Kailangan matagtag ka

5y ago

Sge po salamat sa advice sis ..ask ko nlng OB about dun ...balak ko pa nmn sa lying manganak ...but in jesus name God is Good pra mag labor padin

Pwede po. Basta sundin lang si OB at baka maoverdue si baby +2weeks ata pwede pa after due date