ask ko lng po

Pano po ba kpag due date ko na ng Nov 4 my chance po b na mali po ung LMP ko kase wla pa po ako narrrmdaman na sign e.thnk you po s ssgot ..?

4 Replies

Same tayo edd sis Nov 4 ayaw p lumabas ni baby. P induce labor na dw ako sabi ni ob before 41weeks pg wala p. Possible this week. P sched na ako for induce labor or p cs nalang po ako. Bukas kami mag kkita ni ob pag usapan nmin bukas. Baka p cs nalang ako.

5y ago

If ayaw talaga tomrw ni baby lumabas. P sched na ako cs kay ob. Or induce labor suggest niya. If induce labor na ma uwi naman sa cs, p cs sched nalang ako bukas ng cs. 40weeks na kasi tayo tomrw.