breast feed

pano po ba ko magkakagatas? 2days na po si baby wala pdn poko gatas . puro sabaw na malunggay nmn kinakain ko . pinapadede ko dn sya saken kaso pag wala sya madede umiiyak . medyo lubog dn po kase utong ko kaya prng nahihirapan dn sya dumede saken . ano po kaya pwede kong gawin?

2 Replies

3 days lumabas na gatas ko ang problema hnd nya ma latch kc lubug utong ko😣

5y ago

pano po kayo nagka gatas mommy? medyo lubog dn po kase utong ko .

Sa Akin mommy 3days bago lumabas ang batas nag bottle po muna c baby.