Pa help po.

Ano pwedeng gawin ko para magka milk yong breast ko ' kase puro sabaw naman yong kinakaen ko pero wala pa rin nag breast pump nako wala pa rin po .. Gusto kong maging healthy baby ko e kaya bonna yong iniinom nya kase walang makuhang gatas saken ano po pwede kong gawin.

1 Reply

Mommy, tandaan po na kasing laki lang ng kalamansi ang tigan ni baby kapag newborn kaya hindi super daming milk ang kailangan niya. Try niyo po na wag mag bote. Feed on demand. Yun po talaga ang magpapadami ng milk. Also kailangan na tama ang latch. Kailangan buong areola ang nasa bibig niya, hindi lang nipple.