breastfeeding

Tanong lng po. Ayaw po kse dumede saken ni baby, bukod sa lubog po utong ko. Nung 1st day nya po sa bahay si ate po kse nagpadede sakanya dahil nung time na un wla pang gatas na lumalabas saken. Pero ngaun po meron na, gsto ko po sana saken sya mag dede tlga. Kaso pag sinasalpak ko po dede ko sakanya ayaw na nya. Feeling ko po ung kay ate hnhnap nya. Ano po kaya pwedeng gawin?

1 Reply

Ipalatch niyo lang po ng ipalatch mommy.. Kahit inverted ag nipples mo.. Yun lang po ang only way para masanay po si baby😊

4y ago

Thank u po sa sagot😀

Related Articles