1 week old

Hello po 1 week old palang si baby ko pero meju mahaba haba na sleep nga . Triny kung gisingin kaso himbing tlga ng sleep nya. Pano nyo po gingising si baby nyo ? Sabi kasi dapat napapadede every 2-3 hrs.

4 Replies

check mo momsh pag nagre react sya sa loud sounds kahit tulog.. pag hindi kasi baka may something. ganyan panganay ko may sakit pala kaya tagal matulog at di basta basta nagigising. baka lang naman maigi na macheck

Try nyo po dream feeding. Yung habang natutulog po sya ay iooffer nyo yung breast/ bottle, then unconsciously ay kusa syang dedede...

same miii. na try kng padedehin sa bottle pero ayaw niya kaya hinayaan ko nalang matulog.

ff