Breastfeeding

Pano po ba dumami yung gatas ko? parang hindi po kase nabubusog na ewan yung baby ko, nafufrustrate po ako eh. Minsan ayoko na magpadede feeling ko wala akong silbi nakakaurat. Kakadede nya lang sakin halos nakababad sya sa suso ko tapos ngayon sabi nila nagugutom baby ko sabi ko padedehin nalang ng formula. Nakakaiyak hahahaha

2 Replies

more water and soup malunggay relax lang po and positive thoughts sleep well

malunggay tea, mother nurture..