Breastfeeding.

Hi mga momsh! Pano po ba hindi magging hassle magpadede like lagi nalang akong basang basa ng gatas. Lagi ako naglalamira e, minsan parang gusto ko na huminto yung gatas ko e ? nasstressed ako, how to deal with that?

1 Reply

Ilang weeks ka na ba, Sis? Usually ganyan pag before 6 weeks post partum kasi hindi pa stable ang supply mo. Bili ka ng Haakaa para di masayang yung let down mo, pwede mo ipunin para may stash ka. Bili ka rin ng breast pads, up to you kung washable or disposable. Or pag nasa bahay ka, pwede na lampin. You’ll get through this! I hope you’ll continue your breastfeeding journey. Mahirap but worth it. 😊