Pag intindi sa sulat ni doc

Pano Po ba Ang pag intindi sa sulat na ito ?!

Pag intindi sa sulat ni doc
1 Reply

2.8ml every 8hrs for 7days yan ang pagkabasa ko po, mukhang antibiotic yan?

11mo ago

Hello mommy Ehn, di ko.po kaaiasasagot yung tamang dosage kasi hindi po ako pediatrician, pero ang masasabi ko sa inyo, based sa experience ko sa pagwork sa hospital at may mga patients akong pedia rin, di basta basta nagbobigay ang pedia ng gamot like gano karamo ang ipapainom, cinocompute nila yan sa age at weight ni baby. kung amg nireseta po mismo ni pedia ay 2.8ml, then trust him/her po. if still nagdodoubt, pwede namang magask ulit sa kanya to clear up hour mind lang. regarfing sa orangey poop ni baby, may mga antobiotics na nagreresult ng pagiiba ng kulay ng poop pati consistency. mas mabiting i-open up din ito kay pedia. always remember po na kay pedia po tayo lumapit agad pag di tayo mapakali sa nangyayari sa ating mga anak. Godbless.