induced labor

Pano po ba ang induced labor? Mas masakit po ba yan kesa sa natural labor po? Salamat po sa mga sasagot.

3 Replies

Depende sa magiging progress ng pag induce sayo. Na induce din ako dahil maooverdue n ko pero hnd pa rin ako naglelabor 😅 pero maghapon na kami sa ospital wala p rin nangyayari. Hindi pa rin nagdilate cervix ko hnggng 2cm lang kaya na emergency CS ako

hindi naman po .induced po ako sa 1st baby girl ko kc mag 40weeks na sya nun...ang mahirap lng kasi dun kapag hindi nadilate ang cervix mo ma emergency cs ka..

Yes mas masakit talaga. And madalas ang pag IE sau