Induced

Magkaiba ba ang sakit ng induced labor sa natural labor?

2 Replies

Naku... habang naglaLabor ako. Sinaksakan ako ng pampa induce. Nastuck kasi ako sa ilan cm lang. Masakit.. parang hinihiwa katawan ko sa dalawa 😭

5y ago

Last n nangnak ako due ko na daw kaya need ko na mnganak iinduce n daw nla aq pgkasaksak ng gamot super sakit n ng hilab as 8n sunod sunod na

Sabi po nung doctor na nagpaanak sakin, mas masakit daw po ang induced labor.

5y ago

Paiba iba lng tlaga cguro ang sakit nila hehehe actually pang 6th ko na to nabasa ko lng kasi n mas maskit daw pg induce lbor..