enfagrow a+ three

Pano po b pag prepare ng enfagrow a+ three un enfamil po kasi is 1 is to 1 1scoop 1oz e un enfagrow po b ? Thanks..

3 Replies

Please check po ung details sa label. Di ko po sure dati enfagrow din po ang anak ko. Pagkakatanda ko po malaki na scoop nyan? So 1:2 po i think.. 1 scoop 2 oz.. please verify po sa directions po nakaindicate po sa box or can.

2 is to 1 po.. kapag 2oz yung water 1 scoop po ng milk kasi malki napo scoop ng enfagrow kay sa enfamil

per scoop po is equivalent to 50ml distilled watee