Enfagrow A+ 3

Hi mga momsh help nmn po.., kaka 1yr. Old lng po n baby ko then nag switch n kami sa enfagrow 1-3 kaso wala pong kasamang scoop.., ang meron kami dto ung scoop p ng enfamil. 1&2...mag kasing size lng po b cla ng scoop ng enfagrow?? kc maliit po ata tong sa 1&2 n scoop eh... s instruction po kc s enfagrow 4scoops for 8oz. Parang nkakalito kung mag kasing laki lng cla ng enfamil 1&2 n scoop... kc s enfamil 1 is to 1 po eh.,, tas parang ang lumalabas dto s enfagrow 1scoop for 2oz?? Or magkaiba cla ng size ng scoop po?? pa help po.. thanks po s sagot

2 Replies

hi, mamsh. ff ako dito. ito rin question ko. ano na ginamit mo sa baby mo mamsh na pang scoop sa milk?

Yan scoop size niya gaya sa scoop ng s26gold kasi 2:1 din sa s26 ganyan kalaki ang scoop.

3y ago

Asa guide naman po yata sa box mam eh kung paano ang pagtimpa?