Evening Primrose oio

Pano nyo po tinetake to? Ftm po akom maayos kase saking nasabi kanina na 2 capsule itetake pero nakalimutan kona po pagka uwi ko hehe sorry po. Dalawang tablet po ba sa isang gabi ang pag inom ?

Evening Primrose oio
1 Reply

Pinapainom po saken ng ob yan 2x a day isang morning isang gabi tapos maglalagay pa po sa loob bago matulog. Pero ako po ang ginagawa ko 2 yung pinapasok ko sa loob para mas mabilis lumambot yung cervix ko.

4y ago

Ilang cm na po kayo mamsh