EVENING PRIMROSE OIL

Hello po, Ftm here! At ako po ay nasa 39weeks and 4days na po, nagpa check up po ako kanina, and close cervix parin ako. Kaya niresitahan ako ng ob ko ng Evening primrose oil, 4 capsule daw ang iinsert ko sa vagina ko mamayang gabi, para saan po ba yun? At dapat daw po sa 2 nakapanganak nako kase due date ko yun, pero pag hindi pa baka ma cs ako☹️

1 Reply

same tayo mii pero di naman sinabi na baka na CS ako balik check up lang daw ako sa oct. 4 kung di padin ako nakapanganak baka induce na.

2y ago

Ganun ba mi. Sana ganun din ako, ayaw ko ma cs.