38 weeks

Mataas pa po ba to? 2cm na ko kanina nung IE ako nag insert na din sila ng 2 evening primrose kaninang 3pm nung check up ko simula kanina hanggang pag uwi ko my lumalabas na dugo nung una solid ngayon parang sipon and bilin nila inom ulit ako isang capsule pa ng evening primrose.

38 weeks
1 Reply

Mataas taas pa mommy. Mucus plug po yung jelly like na parang sipon, it means na progressing na ang pag dilate ng cervix mo. Good luck and God bless. Sana makaraos ka na soon momsh. Have a safe delivery! 💕