Pa help mga mamshies

Any tips mamshies kung pano nyo napahinto yung babies nyo sa pag gamit ng pacifier? 1 years old and 3 months baby ko di nakakatulog ng walang pacifier kaso pumapangit na alignment ng teeth nya, any tips please? 🥺💗

1 Reply

lagyan mo po ng mapait ang facifier momsh para pag subo niya pagnalasahan niya ang pait iiwasan niya na,kahit ako po noong nag Breastfeed ako 1 year 6 months baby ko nilagyan ko nga mapait na katas ng halaman dede ko ayon ilang araw ayaw niya na.😅 inom nlang siya ng gatas sa baso.