sa mga SINGLE MOMS here.pano nyo po hina handle ang mga CHISMOSA??

3 Replies

Sis if annoying na at naapektuhan na ang buong pamilya mo lalo na ang mga bata at super ksariaan na sa reputasyon mo, don't hesitate na ipa baranggay sila or kasuhan ng libel kasama ang abugado mo. Panigurado tiklop yang mga yan. Yung byenan ko kase pinag chichinsmisan nung mga kapitbahay nila sa probinsya, pati yung kagawad ng baranggay kasing gatong, nag file sya ng complaint sa baranggay hall kasama yung abugado nya na kamag anak namin at binantaan nya na i-aakyat sa korte. Ayun, tameme, mis-undestanding lang daw at hindi naman sila nagkakalat ng maling balita. Hanggang ngayon tiklop sila, hindi na maka porma. Hinamon ng byenan ko na willing syang makipag ubusan ng pera sa korte, sabi nung mga chismosa ay hindi naman daw nila kayang magbayad ng abugado kaya wag na lang daw ituloy ang kaso. Effective sya in a way.

El Capitan de Baranggay to the rescue momshie. Yan naman kase ang papel nila para pag ayusin yung mga tao na nasa kinasasakupan nila.

Let go na lang Sis. Labas na lang sa tenga kase the more na patulan mo, the more na bumababa ka sa level nila.

7y ago

may mga ng mamagaling kc sis as f they know the whole story..their getting to my nerves.