labor

Pano malalaman kung tumataas na cm mo? Pero sa ngayon kasi 1cm palang Need the answer po thankyou

12 Replies

kapag wala ka sa hospital or clinic ngayon, kapag masakit na puson mo, tapos aakyat yang sakit sa balakang mo, then may contractions na yan ng paunti unti, may intervals ng 10 mins ganorn, tapos hanggang sa sunod sunod na pain na mararamdaman mo, hihilab na tiyan mo ng bongga kapag 6cm and up ka na

3y ago

Akin 1 cm dn, tas may dark brown discharge.. No pain naman pag nag contraction lang siya sasakit puson ko.. Wala pang water breaks

IE ka po ng ob. tas kapag naffeel mo na sumasakit yung sa bandang puson yung iba sa balakang tas 1min. orasan mo po yun :) yung pakiramdam na parang nappoop tas biglang mawawala tas babalik na naman. ganun po kasi sakin kaya nung nagpacheck ako kanina 2-3cm na halos mag 3 weeks po nung 1cm ako 😊

5y ago

Nonstop kasi ung sakit sakin

Through IE po. Usually pag lagi ng masakit at short na yung intervals ng contractions nag i-IE po.

5y ago

Nasa 1 cm palang ako e

Habang palala ng palala ang sakit at padalas ng padalas ibig sabihin tumataas na yung cm mo

5y ago

Every 3mins ang balk nang sakit and nagkaspot nako ng dugo.

Go to your OB po or may malapit na sa OB sayo, sila po magsasabi kung ilang CM na.

5y ago

Wait mo lang po Mommy kusa po tataas CM mo, sabihin mo na din po sa OB mo or sa magpapaanak sayo kungGano naffeel mo at ilang CM na. Will pray na maging okay kayo parehas ni baby ☺️

Pa Ie po, dun malalaman kung ilang cm na .

Masakit na sa hawakan or sa pempem mo

pag nakakaramdam na ng sakit every minute na

Inom ka salabat para tumaas kagad be

Thru ie po sa ob...