Labor Or What. Please Answer Naman Po

Hi mommies. Ask ko lang po im in my 40 weeks and 3 days does labor means masakit yung pelvic mo? And bumabalik sya after 8 mins? Last check up ko. I have just plain blood in the morning and in the afternoon yellow greem na discharge. Dunno if manganganak na ako. Last june 3 kasi 1cm palang ako. Thank you

2 Replies

Saken po kasi now wala. As in white discharge lang. Tas yung sakit parang magkakameron po ako. Pero every 8 mins. Masakit po pelvic ko talaga. Di pa nareply ob ko po eh.

Itanong mo sa OB mo mommy kasi ako dati ganyan din ung symtoms ko tapos nung pumunta ako ng hospital 9cm n ako

4y ago

Nanganak na po ako sis. Thank you ❤️❤️