5mos CS Post Partum Bleeding

Hi All, ask ko lang po kung may nakaranas ba dito ng post partum bleeding kahit 5months na CS po ako at takot ako na baka mabinat ako. Bright Red ang bleeding parang sa period. Exclusively breastfeeding po ako #pleasehelp

4 Replies

most likely period niyo na po yan..EBF din po ako..though via NSD po ako..bumalik period 4mos si baby

baka period na yan, pero since ebf ka maaring hindi pa babalik sa dati na regular ang period mo

baka po period na yan mommy. ako kasi after 2 months kahit BFM nagkaperiod.

thank you sa feedback, nagpacheck up ako period na nga daw sabi ni OB