Pano kaya malalaman ang max height ng isang tao simula pagkabata nya?

3 Replies

Mahirap po ma-predict e, walang scientific basis pero parang nagiging rule of thumb na ang height ay makukuha sa father. Pero in some cases hindi pa din accurate e. if you know June Mar Fajardo of San Miguel team, he's 6'10 per ang parents nya ay 5'5" at 5'7" lang. Hindi po sya ampon or anu man hehe.