about tummy after Cs

Pano kaya ito matatanggal?? Naalis ba ito pag ipapalaser?? Tsyaka pano paliitin ulet yung tummy? 7months na ito Cs ako. Thanks sa sasagot.

about tummy after Cs
10 Replies

Yes mawawala yan through laser but it will cost you hundreds of pesos tapos hindi lang isang beses gawin sayo yun kundi per session, pwede naman po gumamit ng lotions or creams it can lessen or whiten, para lumiit tummy use binder po pero pag matutulog tanggalin mo rin po

Hala ganyan din kalala yung tiger marks ko sa tyan . 9 mos na ko di naman ako nagkakamot biglang taba ko din kasi . Pero sabi mag lilighten up naman daw . Gagamit nalang siguro ako ng lotions or mga creams na pwede iapply .

Hindi na po yan matatanggal eh based sa observation ko sa mga nabuntis. Pero yung pag papapayat, kayang kaya naman. Exercise ka lang naman eh.

You are still beautiful mommy. Our battle marks 💜❤️ Ung battle marks ko di na natanggal naglight lang sya. It takes time lang po

di na sya matatanggal, mag llighten lang. dun naman para sa lumiit, gumamit ako ng waist trainer.

Pwede pong matanggal ng ganun pero kung walang budget, maglilighten po siya ng kusa

Laser therapy tanggal po yan after several sessions, exercises nmanpo pampaliit

Matatanggal sya via laser.

Bio oil siz natry mo na ba?

5y ago

Natry na po di effective :(

Hndi na

5y ago

Aww :(