about tummy after Cs

Pano kaya ito matatanggal?? Naalis ba ito pag ipapalaser?? Tsyaka pano paliitin ulet yung tummy? 7months na ito Cs ako. Thanks sa sasagot.

about tummy after Cs
10 Replies

Yes mawawala yan through laser but it will cost you hundreds of pesos tapos hindi lang isang beses gawin sayo yun kundi per session, pwede naman po gumamit ng lotions or creams it can lessen or whiten, para lumiit tummy use binder po pero pag matutulog tanggalin mo rin po