overfeeding?

Pano ba malalaman pag busog na yung newborn baby na formula fed? Titigil ba sya ng kusa? Nkaka 4-5 oz ung 1 month old baby ko every 3-4 hrs. Ok lng ba un?

5 Replies

Madami yung 4-5oz mumsh ah. Normally 3-4oz Lang every 3hours pag formula with 1month. Try mo ipa-burp Kasi baka mabilis yung pag intake nya kaya feeling nya gutom pa. Then hug mo Lang if fussy pa. Yung baby ko, 4months na, 4oz pa din però mixed fed kasi ako kaya more on breastmilk.

Kapag one month ang required lang dyan 2 oz every 3-4 hrs yata. Baka maoverfeed talaga si baby mo mumsh

5y ago

Nung 2-3 weeks kasi sya 2 oz lang pinapadede ko nagwawala sya. Di nkakatulog.. Kaya dinagdagan ng dinagdagan.

sabi ng doctor ko noon padedehin si baby 2hrs ang pagitan.. o pag nang hihingi😊😊

okay lang ba baby nyo ngayon? marqmi din kasi kung dumede ung anak ko mamsh

May advice nmn ang doctor pagkapanganak po.