UTI

Pano ba malalaman kung may UTI kahit hindi pa nag papacheck up? I mean, anong pakiramdam? kanina pa kasing umaga masakit yung bandang puson ko pero hindi naman ako nahihirapang umihi kanina. kaso ngayong gabi pag ihi ko parang pinupush yung puson ko

3 Replies

Minsan po masakit umihi. Yung pagtapos mong umihi parang hindi pa nailalabas lahat tas uncomfortable sa part nt nilalabasan ng ihi. Ganun yung akin pacheck up ka na po mamsh

Yung parang binabalisawsaw ka sis ganun ba? Inom ka buko juice and more water, Much better na pacheck up ka,

Masakit po ang puson, parang mag kaka mens. Pa check up ka Na sis delikado ang may UTI pag preggy and more water

5y ago

hindi naman po yung ganong feeling. pero thank you po :)