Uti @ 19weeks

Possibile po ba na uti ito na masakit balakang, ihi ng ihi, paninigas bandang puson at konting greenish discharge? Please answer naman po. Di po kasi nag rrespond sakin si ob about my urinalysis

2 Replies

pwde ka nman pong magpa urinalysis kahit walang request from your Ob. pag nakuha mo na results mo pa read mo agad sa ob mo mi. ganyan din kasi ako sumasakit balakang ko nagpa urinalysis din ako sa aawa ng Diyos wala naman akong UTI. more on water in take lng po. Iba din kasi yung case mo dahil naninigas na yung tyan mo. much better po go with your ob talaga to make sure na hindi ka nag e early contraction.

go to your OB na mommy