Ibang feeling sa bandang puson kapag tapos umihi.

Hello Mommies, tanong ko lang kung nararamdaman nyo rin ba yung kapag tapos umihi then tatayo na sumasakit yung puson parang subrang bigat, hindi nman actually masakit pero may iba pakiramdam don sa puson after umihi, ung tatayo at lalakad na, kasi ako nararamdaman ko yun halos hindi ako maka lakad ng ayos kasi iba pakiramdam, wala naman ako uti and alam ko difference nung pakiramdam na may uti. Running to 6 months ako this dec.

2 Replies

same case minsan, halos ayaw tumuwid ng lakad naka kuba ako lumalakad

25 weeks here. i dont experince this. better to consult your OB.