ANXIETY

Pano ba ma iwasan ang anxiety? Lalo na ngayon malapit na ako manganak. Normal lang ba na may mga worries at nega kang maiisip during your delivery day? ?☹

11 Replies

isipin mo sis para kay baby kakayanin mo,ako nga eh sobra ako maka matakutin,dami ko inisiip paano kung normal delivery ako takot ako punitin pwerta ko,paano naman kung cs ako takot ako sa karayom magpa inject nga ng gluta muntik na ako mahimatay kaya d na ako nagpa inject ulit.pero nung actual na naglalabor na ako nag pray nlang ako na c Lord na bahala samin mag iina,pero na emergerncy cs ako kasi humihina heartbeat ng baby ko,balewala na sakin ang ang laki ng karayom na tinusok sa likod ko,nasabi ko nlang kaya lang naman pala.nung narinig ko iyak ng anak napaluha ako sa saya,nawawala lahat ng nararamdaman ko.kaya,kaya mo yan sis relax kalang gawin mo nlang lakad2x ka every morning.

5y ago

Oo malagpasan mo yan pray ka lang.

Hi mommy. Normal talaga na maging emotionally unstable ang mommy. Of course magkakaron talaga tayo ng worries on how will our delivery turn out pero mommy calm down.. Baka mahigh blood kayo kakaisip at kakaalala mas mahihirapan tayo magdeliver nyan 😊 Pray lang tayo mommy. Everything will be alright. Lalo na ngayon namaster na ng hospitals and clinics natin ang panganganak and marami ng professionals. So don't worry too much 😊

тнιnĸ poѕιтιve lg ѕιѕ everyтнιng wιll вe oĸay 😊 ĸĸapanganaĸ ĸo lg dιn pero never nмan aĸo ĸιnaвaнan alaм ĸo ĸc ѕa ѕarιlι ĸo na ĸaya ĸo .. pray ĸa lg lagι ѕιѕ and ѕтay calм .. мdalι lg ѕoвra proмιѕe 😊

Ganian den ako ssuper kabado pa ung parang matatanggaL na ung puso ku dami kung nega na naiisip that time pero sabe ng doctor ku ireLax ku ung sariLi ku and Pray ginawa ku sya kahet kabado tLga ang thanks god 😇😇 nakaya ku

6y ago

Thank you po momshie 💕

yes po normal na ganyan narramdaman mo pero iwasan po as much as possible kasi baka maapektuhan si baby at yung delivery. pwede kasing mag highblood ka or stress makakaapekto sa katawan mo un.

Thank you po for your response. Naka tulong tlaga sa mga nararamdaman ko ngayon. I'll always keep this in mind. Hoping and praying for my safe delivery. God bless us all 💕

38w 2d ako.. when I feel depressed I cry lang, tapos I think of how crying and depression is bad para sa baby and then I move on.. 😅

normal yan mami, kahit pilitin mo magrelax di talaga maiwasa yung anxious ka. Pray lang makakaraos ka din.😀😉 congrats in advance:)

ako din ganan kung ano ano naiisip pero excited ako na kinakabahan pero mas excited ako , pray lang po tayo momsh for safe delivery😊

normal na magisip pero mas maganda to think of better and happy thoughts and always pray