Anxiety lvl 9999999

Normal lang po ba maging anxious lalo malapit na mangitlog? 😁 overwhelming po sa feeling… huhu. Sino po same ko?

8 Replies

momshies try to relax.. instead na magfocus kayo sa pain.. mas magfocus kayo kung papano nio mapaghahandaan ang paglabas nia especially ang labor.. nakapg kegel exercise naba araw araw? how about breathing exercise? aralin nio po sa dami ng vids sa YouTube na makakatulong ng sobra.. as much as possible wag magfocus sa pain na nararamdamn natin kc onting tiis nalang naman.. hindi nmn yan permanente kaya dapat relax lang. i know you guys are excited cno bang hindi? pang 5th kona to pero feeling ko 1st time ko paren. but i tried to focus na sa mga dapat at iwasan ang hindi dapat. 😊

2y ago

Thanks mii!

Same super kinakabahan nako, nakapack naman na lahat ng gamit namin ni baby and ready na lahat talagang inaantay ko nalang duedate ko, nanonood nood ako ng mga nanganganak para mag ka idea naman kahit papano kung pano yung procedure hahaha tapos parang minuminuto ko gustong gumagalaw si baby kasi natatakot nga ako baka may mangyari kay bb although every 2weeks naman na check up at ultrasound ko. Currently 34weeks hihihi malapit lapit na😭

2y ago

Same mii ung nag kaka anxiety ako kapag tahimik si bb. 33 weeks na ko mi. Malapit na diin. 🙏🏻

same mii mejo worried ako from trauma kc rainbow baby ko to. pero xmpre mas nangingibabaw ung saya. always praying nalang nkakakapag pakalama sa akin. d ko pdn tapos hospital bag

2y ago

opo mii ☺️

Pinacardio po ba kayo ng ob nyo? Ako kasi pinacosult sa cardio. D ko alam bakit hehehe. Baka sa pag ire hehehe. ..

2y ago

Di pa mi. Para san po yun?

ako mas excited ako kahit na may history ako ng preeclampsia. gusto ko na sya makita.. 32 weeks na ako

2y ago

Ako naman mii may history ng miscarriage kaya super anxious na ewan huhu

same mommy! Tapos sa totoo lang, di ko alam anong uunahin ko i-pack! haaaay

2y ago

Same mi, tapos di pa final ung naisip kong name para kay baby. Gulong gulo isip ko 😅 mixed emotions naaa haha

35 weeks here. kabado at stressed na 🤦‍♀️

2y ago

Kaya natin to momsh! God bless po

Same tayo momsh maaga pa pero gising na

2y ago

God bless momsh! Kaya natin to 💗