Preggy worries

hello mga sis sino acidic gaya ko dto and may anxiety? Lagi sinisikmura. Normal delivery ba kayo?any tips naman worrie kase ako now hayst baka atakihin during labor and delivery haystt. #TeamJune2021#advicepls

1 Reply

sabi nila, momsh sa og bubuntis mo po yan, mawawala yan at 2nd term at, pwede ka din po humingi nng tulong na gamot sa OBcninyo, kasi ako acidic po ako sa 3rd baby ko hindi ko po talaga naranasan ito sa 1st at 2nd ko, iba2 talaga po kasi ang pg bubuntis, smae din tayo mamsh inaatake din po ako nag acidic ko peru may gamot din ako ini,inom sinusuka ko talaga ksi mamsh, pra ma lessen yun sa lalamonan yung hapdi at iinom ako nang maligamgam na tubig.

4y ago

ok sis thankyou iniisip ko baka atakihi ako during labor