hello po

pango si baby sa 4D niya hehe pwedi papo ba magbago yung ilong niya paglabas at habang lumalaki siya? ?? okay naman po kahit pango siya basta normal at malusog siya. natanong kolang po naman ?

hello po
29 Replies

Di ba anak mo yan? Bat ka pa nagtanong kung mababago pa yan eh kung isa o parehas kayong pango. Jusme! Parang di mo matatanggap kung pango nga talaga eh.

5y ago

Tapang tapang naka anonymous naman haha laki ng problema mo sa earth ateng! 😆