hello po

pango si baby sa 4D niya hehe pwedi papo ba magbago yung ilong niya paglabas at habang lumalaki siya? ?? okay naman po kahit pango siya basta normal at malusog siya. natanong kolang po naman ?

hello po
29 Replies

Hehe okay lng yan.. Hehehe importante healthy.. Hehe pero mttwa ako sa exp. Ng first niece ko since d ganun ka tangos ang ilong ng bebe pa cguro 3 yrs old.. Sinabhn sya ng lolo nya (papa ko) lagyan nya ng sipit ng sinampay kng gsto mong tumangos 8yrs. Old n sya..Hala... Gnwa nmn ng niece ko hahaha anyways, sa ngaun tumangos nga nmn kasi ung Mama nmn nya eh matangos tlga ang ilong.. Hehe... Nsa genes tlga eh. Hehehe

Kung pango kayo ng asawa mo pango ang anak nyo malabo parin kasi ang 4d kaya nagmumukang pango ang bata at yung ilong kung oango sya hilutin mo lang sya habang baby pa tatangos yan yung kapatid ko.kasi.matangos talaga yung ilong nya tapos.lagi.namin hinihimas kasi natutuwa.kami ngayon malaki na sya sobrang tangos ng ilong parang di.namin kapatid hahahah

Well, no offense meant. May pango ba sainyo ng partner mo? Kasi genes natin ang nagdidictate kung ano magiging itsura ng baby natin. So if parehas naman matangos ilong nyo, for sure matangos ilong ng offspring nyo. :)

d nman importante pango ang ilong😊..ako nga tanggap ko na pango talaga ilong ko yan na bigay ni GOD eh😊.Sa baby ko nman ok lang kahit d matangos ang ilong kaya nman cguro e massage para tumangos😊..

Ganyan ba talaga pag nag pa 4d? Malabo na konti lang nakikita? Kc ung mga nakikita q sa advertisement mamumukaan tlga mga baby... curious lang kc balak q din sana^^

2y ago

mommy, If both family side is wlang lahi ang matangos ilong wag ka na po magtaka if pango si baby. namamana po yan.

Ako din pango nung baby, pero pisil pisilin mo lang bridge ng nose ng baby mo.. Massage mo ung bone hanggat malambot pa. Para hindi super mapango :)

Di ba anak mo yan? Bat ka pa nagtanong kung mababago pa yan eh kung isa o parehas kayong pango. Jusme! Parang di mo matatanggap kung pango nga talaga eh.

5y ago

Tapang tapang naka anonymous naman haha laki ng problema mo sa earth ateng! 😆

Minsan ndi din yn ang totally itsura ni baby pglabas kse ung 2nd baby ko nung pina-4d ko pango ilong pero paglabas matangos nmn ilong nia.

Bkit ung sa hipag ko ganyan din mas malala pa nga as in nka'kadkad tlga ung ilong pero pag labas nung baby niya ang tangos nmn po ng ilong😅

5y ago

patingin sis hehe

Ako pango , ang wish ko lang is sana hindi mamana ni baby ang ilong ko. Sana kay hubby lang, kasi matangos ilong ni hubby. Haha.