Ask. 39 week day 5

Pangatlong gabi na po ito na mayat maya nasakit tyan ko na sobrang tumitigas tapos sobrang sakit mga half a minute or 2 yung tinatagal nang sakit kada madaling araw hanggang umaga po nangyayari nag lilabor na po ba ako , Atm nang yayari po sya ngayun need ko na po ba pumunta sa ob ko? And also dinidugo na rin po ako paunti unti . Pula to brownish.

Ask. 39 week day 5
1 Reply

Yes pumunta napo sa OB. Di napo dpt tinatanong yan. Baka mamaya panubigan mo na pla lalabas maCS ka pa po..