False Labor ba?

35weeks na po ako. Kaninang madaling araw sobrang sakit ng puson at balakang ko mayat maya yung sakit kada 3-5 mins. Tigas tigas din siya kada minuto. Trinack ko yung hilab niya sabi true labor go to hospital now. Pero after 15-20mins nawala kaya inobserved ko muna kung sasakit padin hanggang sa nakatulog ako pagkagising ko wala na ako nararamdaman. Ano po kaya yon?

2 Replies

Pwedeng braxton hicks lang. Pero need mo kontakin ob mo since 35weeks ka palng. If walang discharge ok lang cguro yun

False labor mumsh.. it means nireready na ktwn mo for labor. More walking ka mumsh..