Baby in my Tummy

Pangatlong Baby ko na Ito and it's a girl na po this time?. Mag 7 months na po sya sa loob super likot sobra, Pero Ang inaalala ko Yung pag labor madali Lang ako mag labor sa dalawang Boys ko pero itong girl na ngayun ano2x ba mga signs of labor mamsh Napapansin nyu usually sa mga mamsh na naka try Ng mag labor Ng baby girl??

1 Reply

Parehas lang sis.. Ire pa rin hehe jokes.. Depende yan sa baby mo.. Basta sundin mo lang tamang payo OB mo.. Maging ok pag labas yan..