anong sakit ang may lumabas na nakalawit na laman sa pwerta po kelan nag 3month na lumipas galing sa

panganganak po nag woworry po ako dito hindi po ba dilikado to or dahil sa pag eri lang po or nalamigan pwerta ko po?? just sk mga momsh first timer mom po kasi ako pati pag poop ko ang hirap po i think parang lumiit ang butas ng pwet ko dahil sa pagka gupit na pahaba hanggang pwet ko po kasi ang tahi ano po ba dapat gawin??

1 Reply

Napacheck nyo na po ba sa OB nyo?