my bukol po sa mata ung 4years old bb ko,anu po medication po dto?anung uring bukol po ito slmat po

my bukol po sa mata ung 4years old bb ko,anu po medication po dto?anung uring bukol po ito
 slmat po
13 Replies

hello po good eve .. regarding po dito sa mata . anak ko meron din gnyan nung sinearch ko lumabas po senyo .. tanong lang po kung ano daw po tawag sa bukol na yan . bukas try nmin pacheck up sa er kahit linggo po .. gusto ko lang po malaman tawag jan . same din po kase sa 3yo na anak ko po . salamat po

naalala ko nagkaganito po ako, ganitong ganito po may bilog din na maliit. Di po sya masakit pero nababahala po ako, nawala lang naman nilagyan ko ng eyemo. Sana gumaling na yan kay baby.

Hi po, good eve same case po sakin now papacheck up palang po bukas kung may bukas na check up-an, ano daw po tawag sa ganyan? sana po ma answer po.

2y ago

my binigay lng po sila gamot pang patak po .. online consultation po ung ginawa sa bb ko po .. wala pa kc f2f nong nag kaganyan xa .. ngaun okya naman na mata ng anak ko ..

better consult specialist na momsh. kasi sila lang makakasabi if its normal or not or kung ano medication kelangan.

Ganyan din Po Sa baby ko. Antibiotic Po ba binigay na gamot Sa Inyo?

pa check up nyo po sa pedia para mabigyan ng tamang lunas.

3y ago

opo .. nag pabook na po ako .. kaso puro denied po ..

hi sis kumusta ung anak mo . ano daw un

Mommy ipaonline consult nyo po kaya?

Nagpa check up na po ba sya mam

Pacheck up na po kau please