feeling excited ♥️

Pangalawa na ko na itong anak, meron din ba kayong manugang na sobrang excited Sa pag labas Ng baby Mo? Yung tipong pinag sasabi nya Sa kapitbahay at bumibili Nang Kung ano anong gamit Sa bata.hahaha? nakakatuwa Lang at ang swerte ko Sa kanila .

15 Replies

Congratulations mamsh... Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Sis same tayo, di pa lumalabas baby super dami na binibili na gamit. Pero ang masama dun minsan parang nasusumbat niya samin ng asawa ko yung mga binibili niya para sa amin at sa baby.

5y ago

Di ganyan ang manugang ko, hayaan Mo Lang sila,pag nag bigay pasalamat Kalang Yun lang.di naman Kasi kailangan E sumbat DBA eh apo Nila yan

No in-laws. Hahaha! Broken family si hubby. Parehas na may kanya kanyang family parents nya.

That's great. Di lahat ng biyenan kasundo ang manugang. God bless you and your family.

5y ago

Thanks ♥️

Walang manugang di kase ako tanggap ng family ng nakabuntis sakin. 😌

5y ago

Thank you. God bless po sayo

Ganyan ang tatay ng lip ko 😂😂 pinagkakalat na buntis ako

5y ago

Haha🤣

Sana all. Tyaka sana all may manugang.

5y ago

E pray natin Yan.😊 God bless

Sana all kakainggit naman haha

5y ago

Hehe

swerte mo sis.

Sana all 😁