FOR SALE FISHER PRICE ROCKER BABY TO TODDLER FOR ONYL 650

Pang dagdag lang po sa bibilhin kong stroller ni baby BOUGHT IT 1000

FOR SALE FISHER PRICE ROCKER BABY TO TODDLER FOR ONYL 650
10 Replies

Interested. Magkano po shipping fee ? Tarlac po ako

4y ago

480 nalang po no dent, issue lang is may kulang n aparts yung sa ilalim pero still nagamit parin namna sya yunh use lang nung part na wawala is para umangat yun lang i

Available pa po ba ito? May dents/issues ba?

4y ago

480 nalang po no dent, issue lang is may kulang n aparts yung sa ilalim pero still nagamit parin namna sya yunh use lang nung part na wawala is para umangat yun lang

Wala pong bayad meet up around moa

Available pa po?

Available pa po ba to?

4y ago

480 nalang po no dent, issue lang is may kulang n aparts yung sa ilalim pero still nagamit parin namna sya yunh use lang nung part na wawala is para umangat yun langm

Still available pa?

4y ago

480 nalang po no dent, issue lang is may kulang n aparts yung sa ilalim pero still nagamit parin namna sya yunh use lang nung part na wawala is para umangat yun lang y

Magkano sf if ever?

4y ago

May nag kukulang po sa baba lang yung parang stan na pabaha pero para wala naman po yung use okay na okay parin po ilapag ang baby lp po is 550

loc nyo po?

Still avail?

4y ago

480 nalang po no dent, issue lang is may kulang n aparts yung sa ilalim pero still nagamit parin namna sya yunh use lang nung part na wawala is para umangat yun lang u

Lp ??