1 day delayed, kelan maganda magPT?

Pang 2nd baby ko na to if hindi pa rin ako rereglahin this week. kalurkey. Kinakabahan ako. Kaso ayoko magexpect masyado baka masaktan ako pag negative. huhu. Kelan kaya maganda mag PT? #JustMoms #pregnancy

7 Replies

Nag PT po ako 3 days delayed na ako masakit kasi boobs ko as in kaya ayun kinutuban na ako. Goof luck moms. Babydust sayo. 😊

7 days delay para may madetect na hcg sa wiwi mo

4mo ago

unang ihi pagkagising dapat. pwede kang magpablood serum test mura lang yun

4days lang ako mii pagpt ko + na 😁

1-2wks delay po mas better

1 week delay mas better

1 week