labor na kaya?

panay saket n ng balakang at puson ko ask q lng kahit wala bng discharge pwede n umanak?sobrang saket n ng puson ko pawala wala pag bumabalik lalo nasaket feeling q ung ugat q sa ulo..puputok s sobrang saket nakakaiyak feel n feel q n ulo nya...

1 Reply

magmonitor ka ng hilab kungbregular na 5-7mins ang hikab at di nawawala yung sakit kahit lumakad, matulog o maligo ka, active labor na yan at need mo na pumunta sa er.